Mua Vé Máy Bay VietNam Airline Nhanh Nhất Tại Én Việt |vemaybaytructuyen.com
l

Mua Vé Máy Bay VietNam Airline Nhanh Nhất Tại Én Việt

Vé máy bay hiện nay đã vô cùng quen thuộc với các hành khách khi cần di chuyển đường dài. Với lựa chọn này, sẽ giúp cho chuyến đi thoải mái hơn và tiết kiệm thời gian hơn rất nhiều so với các hình thức di chuyển khác. Cũng do đó, nhu cầu đặt mua vé máy bay VietNam Airline cũng trở nên cao hơn và dưới đây sẽ là một số thông tin để giúp việc đặt vé thuận lợi nhất.

Các đường bay VietNam Airlines

Cho đến hiện tại, VietNam Airlines đang đưa vào khai thác hơn 90 đường bay tới 21 điểm đến nội địa và 29 điểm đến quốc tế trong 26 quốc gia và vùng lãnh thổ. Nhờ có mạng lưới đường bay trải rộng, bạn có thể săn vé máy bay Vietnam Airlines giá rẻ đi bất kỳ nơi nào để tận hưởng dịch vụ tốt nhất.

Bên cạnh đó, hãng còn liên doanh với 23 hãng hàng không, mỗi ngày trung bình thực hiện khoảng 400 chuyến bay tới khắp các khu vực châu Á, châu Úc, châu Âu, Bắc Mỹ và châu Phi. Một số đường bay phổ biến của hãng phải kể đến như:

- Nội địa: Các chặng bay đi Hà Nội, Tp. Hồ Chí Minh, Đà Nẵng, Nha Trang, Hải Phòng, Đà lạt, Huế, Vinh, Phú Quốc, Quy Nhơn, Cần Thơ, Côn Đảo,…

- Quốc tế: Các chặng bay đi Thái Lan, Nhật Bản, Hàn Quốc, Anh, Pháp, Đức, Nga, Mỹ,…

Các hạng vé VietNam Airlines

Với các hành khách khi đặt vé của VietNam Airlines, các bạn sẽ có cho mình nhiều sự lựa chọn khác nhau về các hạng vé của hãng để phù hợp theo nhu cầu cá nhân. Hiện tại, VietNam Airlines đang đưa vào khai thác các hạng vé cụ thể như sau:

+ Hạng vé Thương gia linh hoạt (J): Là một trong những hạng vé có mức giá cao nhất của hãng Vietnam Airlines, đồng thời mang đến cho hành khách nhiều sự ưu đãi nhất. Đây là hạng vé mà bạn có thể được thay đổi miễn phí, hay hoàn lại vé ở mức chi phí là 300.000 VNĐ, trừ thời điểm Tết Nguyên Đán thì phải trả mức phí là 600.000 VNĐ. Đặc biệt khi mua vé máy bay Vietnam Airlines hạng Thương gia linh hoạt, khách hàng còn được cộng hệ số dặm đó là 200/dặm.

+ Hạng vé Thương gia tiết kiệm (D): Đối với hạng vé này, hành khách sẽ được cộng hệ số dặm là 150. Và dù bạn muốn thay đổi hay hoàn trả vé thì đều phải trả mức phí là 300.000 VNĐ.

+ Hạng vé Thương gia tiêu chuẩn (C): Mặc dù có mức giá đứng sau hạng vé Thương gia linh hoạt, nhưng hạng vé Thương gia tiêu chuẩn vẫn có những ưu đãi tương ứng với hạng vé thứ nhất.

+ Hạng vé Phổ thông linh hoạt (M, K): Đây là hạng vé máy bay Vietnam Airlines thường xuyên được nhiều hành khách lựa chọn. Với hạng vé Phổ thông linh hoạt này, bạn sẽ được thay đổi miễn phí, trừ thời điểm Tết Nguyên Đán thì phải trả phí là 600.000 VNĐ. Tuy nhiên, khi muốn hoàn lại vé thì khách hàng cần phải trả mức phí là 300.000 VNĐ khi hoàn trả trước ngày khởi hành đầu tiên, và phí 600.000 VNĐ kể từ ngày khởi hành .

+ Hạng vé Phổ thông tiết kiệm (N, R, T): Với hạng vé này, khi khách hàng thay đổi hoặc hoàn trả sẽ phải chịu mức phí là từ 300.000 VNĐ– 600.000 VNĐ.

+ Hạng vé Phổ thông tiêu chuẩn (L, Q): Tùy vào các trường khác nhau mà khi khách hàng thay đổi hay hoàn trả sẽ phải đóng mức phí từ 300.000VND đến 600.000 VNĐ. Đây cũng là hạng vé máy bay Vietnam Airlines được hành khách sử dụng khá phổ biến.

+ Hạng vé Siêu tiết kiệm (P): Hạng vé này chỉ áp dụng cho những chặng bay đặc biệt và không được phép thay đổi hay hoàn trả lại vé. Tuy nhiên đây lại là hạng vé có mức phí thấp nhất trong tất cả các hạng vé máy bay của Vietnam Airlines, phù hợp cho những khách hàng có mong muốn tiết kiệm chi phí di chuyển.

+ Hạng vé Tiết kiệm đặc biệt (U, E, P): Cũng giống với vé siêu tiết kiệm, đây cũng là hạng vé mà khách hàng cũng sẽ không thể hoàn lại vé máy bay. Tuy nhiên, bạn vẫn có thể được thay đổi trước ngày khởi hành với mức phí là 600.000 VND, và không được phép đổi khi máy bay đã cất cánh.

Điều kiện các hạng vé

Khi đặt mua vé máy bay VietNam Airlines, các hành khách sẽ cần tuân theo các quy định chung của hãng về giá vé, cụ thể:

+ Nâng hạng: Hành khách có thể yêu cầu nâng hạng vé mà mình đã mua lên hạng cao hơn nếu còn chỗ. Tuy nhiên bạn sẽ phải trả phí thay đổi và phí chênh lệch giữa vé mới và vé cũ.

+ Kết hợp giá: Đối với hạng vé máy bay siêu tiết kiệm thì hành khách chỉ được kết hợp với các vé siêu tiết kiệm khác và không thể kết hợp với các hạng vé còn lại. Tuy nhiên bạn vẫn có thể kết hợp các hạng vé được với nhau trừ trường hợp đối với hạng vé siêu tiết kiệm.

+ Phí thay đổi: Khi khách hàng muốn thay đổi nhiều chặng bay thì Vietnam Airlines sẽ áp dụng mức phí cao nhất đối với các chặng bay thay đổi, và phí thay đổi này sẽ không được hoàn trả lại.

+ Thay đổi – Hoàn vé: Trường hợp hành khách muốn đổi vé thì chỉ có thể đổi sang hành trình mới hoặc hành trình có mức giá vé cao hơn,và sẽ được nhận lại phần chênh lệch giữa giá vé đã mua với giá vé của chặng bay đã sử dụng.

Đặt mua vé VietNam Airlines

Các hành khách đang có nhu cầu sở hữu vé máy bay của VietNam Airlines, các bạn liên hệ Én Việt để được tư vấn cụ thể. Là đại lý vé cấp I toàn quốc, Én Việt sẽ cung cấp và mang đến cho các bạn thông tin chính xác, đầy đủ về giá vé, các ưu đãi khuyến mãi và giúp việc sở hữu vé dễ dàng.

Thông tin đặt mua vé máy bay VietNam Airline, các bạn liên hệ Én Việt qua hotline 1900 1213 hoặc truy cập http://vemaybaytructuyen.com.Xem thêm:

Máy bay VietNam Airline

Cập nhật lần cuối: 22/10/2021
 • COMBO VCS -1-02.jpg
 • TOUR PQC 1-06.jpg
 • TOUR PQ 2-06.jpg

Hệ thống ÉN VIỆT toàn quốc

 Én Việt Sài Gòn Trụ Sở Én Việt HỒ CHÍ MINH
 • VP chính : 16B Sông Đà, P. 2, Tân Bình,Hồ Chí Minh
 Én Việt kỷ niệm chương Én Việt kỷ niệm chương Én Việt kỷ niệm chương Én Việt kỷ niệm chương Én Việt kỷ niệm chương Én Việt kỷ niệm chương Én Việt kỷ niệm chương Én Việt kỷ niệm chương Én Việt kỷ niệm chương

Đường dây nóng

HCM:
(028) 7300.5050
hà nội:
(024) 7300.5050
đà nẵng:
(0236) 730.5050

én việt đà nẵng

Địa chỉ : 428 Điện Biên Phủ, P. Thanh Khê Đông, Q. Thanh Khê.
Tel : (0236) 730.5050
Én Việt Phú Quốc

én việt phú quốc

Địa chỉ : 67 Trần Phú, KP3 , TT. Dương Đông, Huyện Phú Quốc, Tỉnh Kiên Giang.
Tel : (0947) 320320 Ms Quyên
Én Việt Hà Nội

én việt hà nội

Địa chỉ : Số 18, Ngõ 135, Đường Nguyễn văn Cừ, phường Ngọc Lâm, quận Long Biên, Hà Nội.
Tel : (024) 7300.5050
Én Việt Bình Dương

én việt bình dương

Địa chỉ : 503 Đại lộ Bình Dương, P.Hiệp Thành, TP.Thủ Dầu Một, Bình Dương.
Tel : (0274) 730.5050
Én Việt Côn Đảo

én việt côn đảo

Địa chỉ : Đường Ngô Gia Tự. Khu 05, Huyện Côn Đảo, Tỉnh Bà Rịa Vũng Tàu.
Tel : (02543) 508.508 Ms Trinh
Google +
 • Copyright © 2021 vemaybaytructuyen.com | All right reserved
 • Giấy phép ĐKKD số 0304955040 do Sở Kế hoạch đầu tư TP HCM cấp ngày 02/05/2009
V.I.P