Đại Lý Vé Máy Bay Hàng Đầu Én Việt
Hỏi Đáp
 
1
Page size:
select
 Hiện tại tôi đang là đại lý tại miền Trung, nay tôi muốn hợp tác cùng Én Việt để có thể xuất vé code miền Bắc và miền Nam có được không?
  Rất vui vì quý đại lý đã tin tưởng và hợp tác cùng Én Việt. Chúng tôi sẵn sàng tạo điều kiện để Quý đại lý cùng hợp tác xuất vé theo code của cả 3 miền: miền Bắc, miền Nam, miền Trung.
Thời gian làm thủ tục tại sân bay?
  Hành khách cần làm thủ tục chuyến bay tại quầy làm thủ tục đúng theo thời gian sau:
 Thời gian mở quầy
- Chuyến bay quốc tế: quầy làm thủ tục được mở 2h30’ trước thời gian dự định cất cánh.
- Chuyến bay nội địa: quầy làm thủ tục được mở 2h00’ trước thời gian dự định cất cánh. 
Thời gian đóng quầy
- Chuyến bay quốc tế: được đóng 40 phút trước thời gian dự định cất cánh.
- Các chuyến bay nội địa: được đóng 30 phút trước thời gian dự định cất cánh.
Vé mua rồi có hoàn được không? Nếu được thì tôi phải làm như thế nào? Và mất phí bao nhiêu?
  
Tùy thuộc vào điều kiện của vé, có thể hoàn và có thể không được hoàn (như vé khuyến mãi quy định điều kiện không hoàn, không đổi…)
Trong trường hợp vé của quý khách được phép hoàn, quý khách hàng vui lòng liên hệ trực tiếp nhân viên của Én Việt để yêu cầu hoàn vé và được tư vấn cụ thể.
Phí hoàn: Phụ thuộc điều kiện vé ( hạng đặt chỗ, trước ngày bay, sau ngày bay)
Làm thế nào để đổi hoặc thay đổi lịch trình hay thông tin cá nhân?
  Để thay đổi lịch trình bay hay thông tin cá nhân quý khách hàng gọi điện lại cho Én Việt để yêu cầu đổi vé, hoặc đổi tên (trong điều kiện cho phép của hãng)
Những hình thức giao vé của Én Việt?
  - Giao vé miễn phí tận nơi theo yêu cầu của khách hàng.
- Giao vé tại văn phòng, chi nhánh Én Việt
- Giao vé qua email, sms..
Các hãng hàng không có xe đưa đón khách không? Phương thức đi lại, mức phí thế nào ?
  Cả 3 hãng hàng không nội địa: Vietnam Airlines, VietjetAir, Jetstar đều có xe đưa, đón khách từ thành phố ra sân bay Nội Bài và chiều ngược lại từ sân bay về trung tâm thành phố.
Thông tin điển đi/đến, giá vé, thời gian đưa/đón của từng hãng như sau:

Vietnam Airlines:

- Tại sân bay Nội Bài: trước cổng nhà ga đến quốc nội.
- Tại Hà Nội: Số 1 Quang Trung, quận Hoàn Kiếm, Hà Nội.
- Giá vé: 40,000VND/khách/lượt.
- Thời gian: 30-45 phút có 1 chuyến, xe chỉ chạy khi đầy khách.

VietjetAir
- Tại sân bay Nội Bài: trước cổng nhà ga đến quốc nội.
- Tại Hà Nội: Số 12 Quang Trung, quận Hoàn Kiếm, Hà Nội.
- Giá vé: 40,000VND/khách/lượt.
- Thời gian: 30-45 phút có 1 chuyến, xe chỉ chạy khi đầy khách.

Jetstar

- Tại sân bay Nội Bài: trước cổng nhà ga đến quốc nội.
- Tại Hà Nội: 206 Trần Quang Khải, Hà Nội.
- Giá vé: 40.000 VND/khách/lượt.
- Thời gian: 30-45 phút có 1 chuyến, xe chỉ chạy khi đầy khách.
Giá vé máy bay ở Én Việt có tốt nhất không?
  Với uy tín thương hiệu được xây dựng và phát triển trong hơn 4 năm qua, Én Việt cam kết với khách hàng giá vé máy bay ở Én Việt là thấp nhất, giá đúng như hệ thống, thu phí dịch vụ theo quy định của từng hãng hàng không.
Muốn liên hệ làm đại lý cấp 2 thì phải làm sao?
  - Lương Minh Thiết – TP. Kinh doanh – (08).38.119.119 Ext: 155 – 01648.320.320
- Trần Trọng Bằng – PP.Kinh doanh –  (08).38.119.119 Ext: 155 – 0918.920.920
- Nguyễn Thị Ngọc Quế - Trưởng ĐD Én Việt Bình Dương –  (0650).3.881.881 – 01679.549.549
- Phạm Thị Thùy Em – Trưởng ĐD Én Việt Côn Đảo – (064)3.508.508 – 0974.423.423
- Nguyễn Công Tư – Trưởng ĐD Én Việt Nha Trang – (058).3.88.00.55 – 01655.119.119
- Vũ Thị Hương Huế - GĐ Én Việt Đà Nẵng – (0511).3.758.758 – 0973.118.118
- Nguyễn Văn Hiếu – NVKD Én Việt Hà Nội – (04) .3.161.161 – 01689.838.838
- Bùi Văn Lộc – NVKD Én Việt Hà Nội – (04) .3.161.161– 01673.99.44.77
Các hình thức thanh toán khi mua vé máy bay tại Én Việt?
  Đến với Én Việt, khách hàng có thể chọn lựa những hình thức thanh toán đơn giản, dễ dàng và tiện lợi sau: - Thanh toán tại văn phòng Én Việt trên toàn quốc: Quý khách đến mua vé máy bay và thanh toán trực tiếp tại hệ thống văn phòng Én Việt trên toàn quốc. - Thanh toán qua Ngân Lượng & SohaPay: Quý khách hàng có thể dung tài khoản tại Ngân Lượng và SohaPay để thanh toán khi mua vé máy bay tại hệ thống Én Việt toàn quốc. - Thanh toán qua ngân hàng: Quý khách hàng có thể chuyển khoản trực tiếp tại ngân hàng, chuyển qua thẻ ATM, hoặc internet banking… - Thanh toán bằng thẻ VISA, MASTER CARD…tại văn phòng Én Việt.
Đặt vé máy bay ở Én Việt phải làm thế nào?
  Những hình thức đặt vé máy bay tại Én Việt: 1. Đặt trực tiếp tại website: nhanh chóng và tiện lợi 2. Gọi điện thoại cho Én Việt: tổng đài callcenter 19001213 Hoặc: Thành phố Hồ Chí Minh: (08).38.119.119 Hà Nội: (04).3.161.161 Nha Trang: (058).3.88.00.55 Đà Lạt: (063).3.99.39.49 Côn Đảo: (064).508.508 Đà Nẵng: (0511).3.758.758 Cần Thơ: (0710).3.667.667 Buôn Mê Thuột: (0500).3.558.558 Bình Dương: (0650).3.881.881 Phú Quốc: (077).3.993.993 3. Chat với booker Én Việt (xem danh sách nick booker tại đây) 4. Đến trực tiếp văn phòng Én Việt trên toàn quốc (xem địa chỉ tại đây)
Các bước làm thủ tục tại sân bay như thế nào ?
  Bạn cần đến sân bay ít nhất 60 phút trước giờ khởi hành đối với chuyến bay nội địa và 120 phút trước giờ khởi hành đối với chuyến bay quốc tế để đảm bảo thời gian làm thủ tục chuyến bay và kiểm tra an ninh.

Riêng với các chuyến bay Tết Hành khách phải có mặt tại sân bay 03 giờ trước giờ khởi hành để tránh ùn tắc giao thông trong giai đioạn Tết.

Khi tới sân bay, bạn cần tìm đến quầy làm thủ tục (check-in) của hãng hàng không mà mình sẽ bay. Trước khi đi vào các quầy để làm thủ tục, bạn có thể phải đi qua trạm kiểm soát đồ, bạn chỉ phải đưa hành lý gửi lên để scan, đồ xách tay sẽ kiểm tra ở các bước sau.

Tại quầy check-in, nhân viên thủ tục của hãng hàng không sẽ kiểm tra vé máy bay, giấy tờ tuỳ thân của bạn (chứng minh thư hoặc hộ chiếu/visa). Nếu có đồ gửi bạn đưa lên bàn cân, nhân viên có thể kiểm tra luôn hành lý xách tay của bạn có hợp lệ không. Nếu đi một nhóm, bạn có thể làm thủ tục cùng lúc với họ.

Sau khi xong thủ tục, bạn sẽ nhận lại vé máy bay (đã bị xé đi trang tương ứng với chuyến bay đang làm thủ tục), giấy tờ đưa lúc trước, thẻ lên máy bay – Boarding Pass, và cuống vé tương ứng với hành lý gửi. Có bao nhiêu kiện hành lý gửi thì có bấy nhiêu cuống vé, bạn phải giữ cuống vé cho đến khi ra khỏi sân bay. Từ lúc này đến lúc lên máy bay, bạn sẽ dùng Boarding Pass thay thế cho vé máy bay. Trên thẻ này ghi địa chỉ phòng đợi tức là cổng – gate mà bạn sẽ phải có mặt trước khi lên máy bay, thời gian phòng đợi mở cửa, số ghế (seat) trên máy bay của bạn.Trong trường hợp bạn đi transit, nhân viên có thể sẽ làm luôn Boarding Pass cho (các) chặng tiếp theo của bạn, bạn chú ý không nhầm giữa các Boarding Pass với nhau.


Tuỳ theo tình hình họ sẽ thông báo cho bạn biết hành lý gửi của bạn sẽ được tự động chuyển giữa các chuyến bay và bạn sẽ lấy đồ ở đích cuối cùng hay phải tự lo ở từng địa điểm. Sau khi hoàn thành xác nhận Thẻ lên tàu, hành khách tiếp tục qua cửa kiểm tra an ninh, vào phòng chờ và lên tàu bay.


Để đảm bảo thực hiện chuyến bay đúng giờ, bạn phải đến cửa ra máy bay ít nhất 30 phút trước giờ cất cánh. Nếu bạn không có mặt tại cửa ra máy bay ít nhất 10 phút trước giờ khởi hành, bạn sẽ bị mất chỗ trên chuyến bay. Do vậy, sau khi làm thủ tục chuyến bay, quý khách lưu ý bố trí đủ thời gian thực hiện các thủ tục kiểm tra an ninh, xuất nhập cảnh và đảm bảo có mặt tại cửa lên máy bay đúng giờ.


Lưu ý, bạn có thể bị tắc trong các hàng đợi ở các bước làm thủ tục xuất cảnh hay kiểm tra an ninh.Nếu sân bay thu lệ phí, bạn nên mua ngay để tránh mất thời gian sau này.
Tôi có thể thanh toán bằng cách cà thẻ tại văn phòng ÉN VIỆT hay không và mất bao nhiêu phí ?
  Quý khách hoàn toàn có thể thanh toán bằng các loại thẻ tín dụng tại văn phòng ÉN VIỆT như : Visa card, Master card, JBC…Đối với hình thức thanh toán này, Quý khách phải trả thêm một khoản phí khoảng từ 3-4% tùy theo từng loại thẻ. Phí này là do ngân hàng quy định và tiền phí đó của Quý khách sẽ được chuyển cho ngân hàng chứ không phải phí do công ty ÉN VIỆT thu.
Tôi bị mất vé, tôi phải xử lý như thế nào ?
  Mất vé là trường hợp rủi ro không ai muốn. Nhưng hiện nay vé máy bay được gửi qua nhiều hình thức như vé giấy, gửi qua mã code, email và sms nên xử lý vấn đề này không khó. Nếu bị mất vé giấy thì còn mã code, sms… Còn nếu mất cả, bạn cần thông báo cho nơi đặt mua về sự cố mất vé, đồng thời cung cấp cho họ số vé bị mất, tên người bay, số điện thoại, email, ngày đặt vé họ sẽ cấp lại cho bạn mã code vé. Nếu bạn mua vé điện tử thì không cần lo lắng. Đến sân bay, bạn chỉ cần đọc chính xác họ tên, chuyến bay, giờ bay là đủ. Hiện các hành trình nội địa đều áp dụng hình thức này.
Làm sao để phân biệt được vé thật, vé giả khi đã đặt xong vé ?
  Để phân biệt vé thật, vé giả rất đơn giản. Quý khách chỉ cần gọi điện đến tổng đài của chính hãng hàng không mình sẽ bay để kiểm tra. Bạn chỉ cần cung cấp cho nhân viên Tổng đài mã CODE (6 ký tự ngẫu nhiên in trên vé điện tử), nhân viên sẽ kiểm tra và xác nhận ngay với bạn đó là vé thật hay vé giả chỉ trong vòng 30 giây.
Giá vé của ÉN VIỆT có chính xác không? Giá vé đã bao gồm thuế và các phụ phí chưa? Có phải trả thêm phí gì nữa không ?
  - Giá vé máy bay trên website của ÉN VIỆT là giá chuẩn vào thời điểm quý khách đặt vé. Giá vé này đã bao gồm thuế VAT và phí dịch vụ, Quý khách không phải trả bất cứ khoản nào. Trong trường hợp Quý khách mua thêm hành lý xách tay hoặc yêu cầu dịch vụ giao vé tại nhà, Quý khách sẽ mất thêm tiền phí theo quy định.
 • COMBO VCS -1-02.jpg
 • TOUR PQC 1-06.jpg
 • TOUR PQ 2-06.jpg

Hệ thống ÉN VIỆT toàn quốc

 Én Việt Sài Gòn Trụ Sở Én Việt HỒ CHÍ MINH
 • VP chính : 16B Sông Đà, P. 2, Tân Bình,Hồ Chí Minh
 Én Việt kỷ niệm chương Én Việt kỷ niệm chương Én Việt kỷ niệm chương Én Việt kỷ niệm chương Én Việt kỷ niệm chương Én Việt kỷ niệm chương Én Việt kỷ niệm chương Én Việt kỷ niệm chương Én Việt kỷ niệm chương

Đường dây nóng

HCM:
(028) 7300.5050
hà nội:
(024) 7300.5050
đà nẵng:
(0236) 730.5050

én việt đà nẵng

Địa chỉ : 428 Điện Biên Phủ, P. Thanh Khê Đông, Q. Thanh Khê.
Tel : (0236) 730.5050
Én Việt Phú Quốc

én việt phú quốc

Địa chỉ : 67 Trần Phú, KP3 , TT. Dương Đông, Huyện Phú Quốc, Tỉnh Kiên Giang.
Tel : (0947) 320320 Ms Quyên
Én Việt Hà Nội

én việt hà nội

Địa chỉ : Số 18, Ngõ 135, Đường Nguyễn văn Cừ, phường Ngọc Lâm, quận Long Biên, Hà Nội.
Tel : (024) 7300.5050
Én Việt Bình Dương

én việt bình dương

Địa chỉ : 503 Đại lộ Bình Dương, P.Hiệp Thành, TP.Thủ Dầu Một, Bình Dương.
Tel : (0274) 730.5050
Google +
 • Copyright © 2023 vemaybaytructuyen.com | All right reserved
 • Giấy phép ĐKKD số 0304955040 do Sở Kế hoạch đầu tư TP HCM cấp ngày 02/05/2009
V.I.P