ĐIỀU KHOẢN THANH TOÁN |vemaybaytructuyen.com
l

ĐIỀU KHOẢN THANH TOÁN

ĐIỀU KHOẢN THANH TOÁN

 1. Khách hàng có thể thanh toán bằng một trong các hình thức thanh toán được chỉ ra trong xác nhận ĐẶT CHỖ. 

Khách hàng hiểu rằng Én Việt không đảm bảo tất cả các hình thức thanh toán sẽ được áp dụng chung cho tất cả loại vé, hạng đặt chỗ. Phương thức thanh toán cho mỗi hạng đặt chỗ có thể khác nhau tùy theo hạng đặt chỗ đó là trên Hãng hàng không truyền thống hay Hãng hàng không giá rẻ. Phương thức thanh toán cũng còn phụ thuộc vào các yếu tố khác của việc ĐẶT CHỖ cũng như vào chính sách của Én Việt về phương thức thanh toán.

 1. Én Việt cung cấp các hình thức thanh toán, Khách hàng có thể chọn các hình thức thanh toán vé máy bay dưới đây:
  1. Thanh toán bằng thẻ tín dụng hoặc qua cổng 123pay.
  2. Chuyển khoản vào tài khoản ngân hàng của Én Việt;
  3. Thanh toán bằng tiền mặt tại văn phòng hoặc chi nhánh của Én Việt.
 2. Trong trường hợp Hãng hàng không có thay đổi về thời hạn xuất vé, Én Việt sẽ áp dụng theo thời gian xuất vé mới của Hãng. Khách hàng nếu đồng ý với thời hạn xuất vé mới cần tuân thủ các quy định về thời hạn xuất vé theo thời hạn mới. Nếu không đồng ý với thay đổi về thời hạn xuất vé mới, Khách hàng có quyền hủy việc ĐẶT CHỖ. Không thanh toán trước thời hạn xuất vé mới đồng nghĩa với việc Khách hàng đề nghị hủy ĐẶT CHỖ. Khi Khách hàng hủy việc ĐẶT CHỖ toàn bộ các khoản mà Khách hàng đã trả cho Én Việt để thực hiện việc ĐẶT CHỖ này sẽ được trả lại cho Khách hàng.

Thanh toán bằng thẻ tín dụng hoặc qua cổng 123pay

 1. Khách hàng đồng ý rằng việc thanh toán bằng thẻ tín dụng có thể được thực hiện thông qua cổng thanh toán 123Pay.
 2. Khách hàng chịu trách nhiệm về việc thanh toán bằng thẻ tín dụng của mình theo đúng các điều kiện mà Khách hàng đã ký với công ty phát hành thẻ tín dụng. Én Việt không chịu trách nhiệm dưới mọi hình thức về việc sử dụng thẻ tín dụng của Khách hàngKhách hàng chịu trách nhiệm về độ tin cậy của các thông tin về thẻ tín dụng mà Khách hàng cập nhật vào các biểu mẫu thanh toán bằng thẻ tín dụng để mua vé máy bay. Bằng việc sử dụng thẻ tín dụng để thanh toán, Khách hàng đảm bảo rằng Khách hàng là chủ sở hữu của thẻ tín dụng này hoặc chủ sở hữu thẻ tín dụng đã đồng ý cho Khách hàng được phép dùng này. Én Việt có thể yêu cầu Khách hàng hoàn thành một bản kê khai thẻ tín dụng để xác định rõ danh tính của chủ thẻ trước khi chấp thuận việc thanh toán bằng thẻ tín dụng. Trong trường hợp này, Khách hàng cần hoàn thành bản kê khai thẻ tín dụng và gửi lại cho Én Việt trước thời hạn ĐẶT CHỖ. Nếu Khách hàng không hoàn thành bản kê khai đúng thời hạn, việc ĐẶT CHỖ có thể không thực hiện được. Trong trường hợp có nghi ngờ về sự chính xác của thông tin thẻ tín dụng hoặc về danh tính của chủ thẻ, Én Việt có quyền từ chối việc thanh toán bằng thẻ tín dụng và thông báo lại ngay cho Khách hàng.
 3. Khách hàng đồng ý rằng việc cung cấp các thông tin nói trên về thẻ tín dụng cho Én Việt không đồng nghĩa với việc đơn vị phát hành thẻ sẽ đồng ý cho Khách hàng thực hiện khoản thanh toán này. Én Việt không chịu trách nhiệm trong trường hợp việc thanh toán bị từ chối và sẽ thông báo ngay cho Khách hàng khi việc thanh toán bị từ chối. Trong trường hợp này, Khách hàng có thể chọn các hình thức thanh toán khác.
 4. Khách hàng đồng ý rằng với việc thanh toán bằng thẻ tín dụng, tài khoản thẻ tín dụng của Khách hàng sẽ bị thu một khoản tương đương với Giá vé máy bay, Phí dịch vụ trả cho Én Việt và phí thanh toán thẻ tín dụng (nếu có).
 5. Việc xác thực thẻ tín dụng của Khách hàng chỉ được thực hiện trong giờ làm việc của trung tâm hỗ trợ Én Việt. Quy định về giờ làm việc được chỉ ra trong khoản I., mục 7 của Điều khoản sử dụng. Trong trường hợp Khách hàng thực hiện các YÊU CẦU ĐẶT VÉ và thanh toán bằng thẻ tín dụng trực tiếp với các tư vấn viên của Én Việt, vé sẽ được xuất ngay nếu thẻ tín dụng được chấp thuận thanh toán. Trong trường hợp thẻ bị từ chối, tư vấn viên của Én Việt sẽ thông báo ngay cho Khách hàng.
 6. Én Việt sẽ ngay lập tức liên hệ với Khách hàng trong trường hợp sau:
  1. Thiếu thông tin để xác thực thẻ tín dụng của Khách hàng;
  2. Hãng hàng không không chấp nhận thanh toán một loại thẻ nào đó;
  3. Hãng hàng không không chấp nhận thanh toán bằng thẻ tín dụng cho một số loại vé;
 7. Trong trường hợp việc thanh toán bằng thẻ tín dụng không thực hiện được, Khách hàng có thể chọn hình thức thanh toán khác hoặc hủy ĐẶT CHỖ trước thời hạn. Khách hàng tự chịu trách nhiệm về các rủi ro có liên quan tới việc thanh toán bằng thẻ tín dụng bị từ chối.
 8. VOID (hủy) vé trong ngày xuất vé và sau khi thanh toán trực tuyến: Khách hàng sử dụng email đã đặt đơn hàng gửi mail:Callcenter@enviet-group.com và liên hệ tư vấn viên (Tel. 19001213) của Én Việt để yêu cầu hủy vé trong ngày xuất. Tùy loại vé chúng tôi sẽ thông báo điều kiện VOID (hủy). Đối với vé được phép VOID (hủy), tiền vé sẽ được hoàn lại tài khoản quý khách đã thanh toán (sau khi trừ phí dịch vụ) trong vòng 1 tuần đến 2 tuần tùy theo ngân hàng.
 9. Đổi vé: Khách hàng sử dụng email đã đặt đơn hàng gửi mail:Callcenter@enviet-group.com và liên hệ tư vấn viên (Tel. 19001213) của Én Việt để yêu cầu đổi vé. Khách hàng có thể mang giấy tờ tùy thân của chính khách (người có tên trên vé hoặc người có tên trên hóa đơn thanh toán) đến phòng vé trực tiếp yêu cầu đổi vé.
 10. Hoàn vé: Khách hàng sử dụng email đã đặt đơn hàng gửi mail:Callcenter@enviet-group.com và liên hệ tư vấn viên (Tel. 19001213) của Én Việtđể yêu cầu hoàn vé. Khách hàng có thể mang giấy tờ tùy thân của chính khách (người có tên trên vé hoặc người có tên trên hóa đơn thanh toán) đến phòng vé trực tiếp yêu cầu hoàn vé. Tiền vé sẽ được hoàn lại tài khoản quý khách đã thanh toán (sau khi trừ phí dịch vụ) trong vòng 1 tuần đến 2 tuần tùy theo ngân hàng.

Thanh toán bằng chuyển khoản ngân hàng

 1. Khách hàng có thể sử dụng hình thức chuyển khoản để thanh toán nếu hình thức thanh toán này được chấp nhận trong các xác nhận về việc ĐẶT CHỖ. Khi thanh toán bằng hình thức chuyển khoản, Khách hàng sẽ nhận được các thông tin xác nhận từ ngân hàng về việc chuyển khoản. Xác nhận từ ngân hàng này không có nghĩa là Én Việt đã nhận được tiền và không có nghĩa là hợp đồng vận chuyển đã được ký kết.
 2. Khách hàng cần phải thông báo cho tư vấn viên Én Việt sau khi chuyển khoản thành công, tư vấn viên sẽ xuất vé và gửi email theo thông tin khách hàng đã đưa trên web.
 3. Thông tin về tài tài khoản ngân hàng của Én Việt có trong web vemaybaytructuyen.com
 4. Để đảm bảo việc cập nhật tiền chuyển khoản kịp thời, quý khách lưu ý thực hiện chuyến khoản trước 21h trong ngày.

 

Thanh toán bằng tiền mặt

 1. Khách hàng có thể trả bằng tiền mặt tại các văn phòng của Én Việt.
 2. Khách hàng cũng có thể trả bằng cách nộp tiền mặt trực tiếp tại các ngân hàng mà Én Việt có tài khoản.

Trong trường hợp sử dụng dịch vụ của ngân hàng, Khách hàng có thể phải trả phí giao dịch theo quy định của từng ngân hàng. Thông tin về tài tài khoản ngân hàng của Én Việt có trong web vemaybaytructuyen.com

Hủy đặt chỗ

 1. Khách hàng có thể hủy bỏ các ĐẶT CHỖ trong thời hạn mua vé, trước khi vé đã được xuất bằng cách liên lạc với Trung tâm hỗ trợ Én Việt trong giờ làm việc. Hủy ĐẶT CHỖ trước thời hạn mua vé sẽ không bị tính phí hủy.
 2. Hãng hàng không có thể hủy các ĐẶT CHỖ trong thời hạn mua vé, trước khi vé đã được xuất vì một vài lý do từ phía Hãng hàng không hoặc trong các trường hợp bất khả kháng. Nếu trường hợp này xảy ra, sau khi nhận thông tin từ Hãng hàng không, trung tâm hỗ trợ Én Việt sẽ liên lạc để thông báo cho Khách hàng ngay. Hình thức liên lạc bằng điện thoại hoặc email. Trong trường hợp này, Khách hàng có quyền tạo các ĐẶT CHỖ mới.Én Việt không đảm bảo rằng các điều kiện trong các ĐẶT CHỖ mới sẽ giống như các điều kiện trong ĐẶT CHỖ đã bị hủy.Cập nhật lần cuối: 09/04/2021
 • COMBO VCS -1-02.jpg
 • TOUR PQC 1-06.jpg
 • TOUR PQ 2-06.jpg

Hệ thống ÉN VIỆT toàn quốc

 Én Việt Sài Gòn Trụ Sở Én Việt HỒ CHÍ MINH
 • VP chính : 16B Sông Đà, P. 2, Tân Bình,Hồ Chí Minh
 Én Việt kỷ niệm chương Én Việt kỷ niệm chương Én Việt kỷ niệm chương Én Việt kỷ niệm chương Én Việt kỷ niệm chương Én Việt kỷ niệm chương Én Việt kỷ niệm chương Én Việt kỷ niệm chương Én Việt kỷ niệm chương

Đường dây nóng

HCM:
(028) 7300.5050
hà nội:
(024) 7300.5050
đà nẵng:
(0236) 730.5050

én việt đà nẵng

Địa chỉ : 428 Điện Biên Phủ, P. Thanh Khê Đông, Q. Thanh Khê.
Tel : (0236) 730.5050
Én Việt Phú Quốc

én việt phú quốc

Địa chỉ : 67 Trần Phú, KP3 , TT. Dương Đông, Huyện Phú Quốc, Tỉnh Kiên Giang.
Tel : (0947) 320320 Ms Quyên
Én Việt Hà Nội

én việt hà nội

Địa chỉ : Số 18, Ngõ 135, Đường Nguyễn văn Cừ, phường Ngọc Lâm, quận Long Biên, Hà Nội.
Tel : (024) 7300.5050
Én Việt Bình Dương

én việt bình dương

Địa chỉ : 503 Đại lộ Bình Dương, P.Hiệp Thành, TP.Thủ Dầu Một, Bình Dương.
Tel : (0274) 730.5050
Google +
 • Copyright © 2024 vemaybaytructuyen.com | All right reserved
 • Giấy phép ĐKKD số 0304955040 do Sở Kế hoạch đầu tư TP HCM cấp ngày 02/05/2009
V.I.P